Fyrri mynd
Nsta mynd
...
Ok
Velkomin á vef Húnahornsins. Við notum vefkökur (e. cookies) til þess að bæta upplifun þína og greina umferð um síðuna.
Með því að nota vefsíðuna samþykkir þú notkun á vefkökum og skilmála okkar.
Hnahornið
Open Menu Close Menu
Hnahornið
Laugardagur, 20. apríl 2024
   m/s
C
CW
huni.is - RSS-efnisveita
 
Apríl 2024
SMÞMFL
31123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829301234
FyrriNúnaNæsti
Veðurstofa Íslands Vegagerðin
Holtavörðuh. 13:05 0 0°C
Laxárdalsh. 13:05 0 0°C
Vatnsskarð 13:05 0 0°C
Þverárfjall 13:05 0 0°C
Kjalarnes 13:05 0 0°C
Hafnarfjall 13:05 0 0°C
VegagerðinVestfirðirVestfirðirNorðurlandNorðausturlandVesturlandAllt landiðMiðausturlandSuðvesturlandSuðurlandSuðausturland
Nöldrið
13. apríl 2024
Klúðrið er víða
Klúðrið og bullið er víða í samfélaginu okkar og er af mörgu að taka. Ætla ég að nefna aðeins nokkur atriði. Landsbankaklúðrið í kringum kaupin á TM. Alveg er það merkilegt þegar embættis- menn telja sig geta tekið ákvarðanir um hvað sem þeim dettur í hug.
::Lesa
Leita í netfangaskrá
 
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
20. apríl 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
14. apríl 2024
Eftir / Written af / by Morgan C. Bresko
13. apríl 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
10. apríl 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
07. apríl 2024
72. þáttur. Eftir Jón Torfason
07. apríl 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
02. apríl 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
27. mars 2024
Kántrýbær
Kántrýbær
Þórarinn fyrir utan Borgina. Skjáklippa úr Morgunblaðinu í dag.
Þórarinn fyrir utan Borgina. Skjáklippa úr Morgunblaðinu í dag.
Fréttir | 24. september 2014 - kl. 10:17
Nýr veitingastaður á Skagaströnd

Í byrjun mánaðarins opnaði Þórarinn Ingvarsson matreiðslumaður veitingastaðinn Borgina, í húsnæði Kántríbæjar á Skagaströnd og er staðurinn nefndur eftir Spákonufellsborg. Þórarinn er fæddur og uppalinn á Skagaströnd en flutti þaðan árið 1987 og hóf matreiðslunám stuttu seinna. Hann sá tækifæri í því að nýta sér kunnáttu sína og reynslu sem hann hefur aflað sér og er nú kominn aftur heim á Skagaströnd.

Í Morgunblaðinu í dag er sagt frá opnun staðarins og þar er rætt við Þórarinn sem bjó í sjö ár í Danmörku þar sem hann vann á krá, grillhúsi, á smurbrauðsstað, fínu hóteli og í Messecenter í Hernig sem er risastór sýninga- og ráðstefnustaður.

Eftir að Þórarinn flutti aftur til Íslands var hann yfirkokkur á Hótel Reynihlíð í Mývatnssveit og eitt ár á Sel hóteli við Mývatn. Að því búnu fluttist hann aftur til Skagastrandar. „Staðnum hér hafði verið lokað og ég hugsaði með mér: því ekki að nota tækifærið, nýta alla þá kunnáttu og reynslu sem ég hef aflað mér og fara aftur heim? Ég hef fengist við að grilla hamborgara, útbúa fínustu rétti á gæðaveitingastöðum og allt þar á milli – og hér verður allt í boði; við erum með hamborgara, pitsur, grillsteikur, ég tek að mér veislur, verð með villibráðarhlaðborð og jólahlaðborð.

Stolt staðarins er þó að sjálfsögðu ferskur fiskur úr flóanum; fiskur sem ég ber fram, snarkandi heitan á pönnu. Það er unun að geta boðið upp á slíkt,“ segir Þórarinn í viðtali við Morgunblaðið í dag.

Höf. rzg
 
Prenta Prenta  
 
Til baka
 

©2024 Húnahornið