Apríl 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | L | |
31 | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 |
14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 |
21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 |
28 | 29 | 30 | 1 | 2 | 3 | 4 |
Fyrri | Núna | Næsti |
Holtavörðuh. | 13:05 | 0 | 0°C |
Laxárdalsh. | 13:05 | 0 | 0°C |
Vatnsskarð | 13:05 | 0 | 0°C |
Þverárfjall | 13:05 | 0 | 0°C |
Kjalarnes | 13:05 | 0 | 0°C |
Hafnarfjall | 13:05 | 0 | 0°C |
13. apríl 2024 Klúðrið er víðaKlúðrið og bullið er víða í samfélaginu okkar og er af mörgu að taka. Ætla ég að nefna aðeins nokkur atriði. Landsbankaklúðrið í kringum kaupin á TM. Alveg er það merkilegt þegar embættis- menn telja sig geta tekið ákvarðanir um hvað sem þeim dettur í hug. ::Lesa |
Í byrjun mánaðarins opnaði Þórarinn Ingvarsson matreiðslumaður veitingastaðinn Borgina, í húsnæði Kántríbæjar á Skagaströnd og er staðurinn nefndur eftir Spákonufellsborg. Þórarinn er fæddur og uppalinn á Skagaströnd en flutti þaðan árið 1987 og hóf matreiðslunám stuttu seinna. Hann sá tækifæri í því að nýta sér kunnáttu sína og reynslu sem hann hefur aflað sér og er nú kominn aftur heim á Skagaströnd.
Í Morgunblaðinu í dag er sagt frá opnun staðarins og þar er rætt við Þórarinn sem bjó í sjö ár í Danmörku þar sem hann vann á krá, grillhúsi, á smurbrauðsstað, fínu hóteli og í Messecenter í Hernig sem er risastór sýninga- og ráðstefnustaður.
Eftir að Þórarinn flutti aftur til Íslands var hann yfirkokkur á Hótel Reynihlíð í Mývatnssveit og eitt ár á Sel hóteli við Mývatn. Að því búnu fluttist hann aftur til Skagastrandar. „Staðnum hér hafði verið lokað og ég hugsaði með mér: því ekki að nota tækifærið, nýta alla þá kunnáttu og reynslu sem ég hef aflað mér og fara aftur heim? Ég hef fengist við að grilla hamborgara, útbúa fínustu rétti á gæðaveitingastöðum og allt þar á milli – og hér verður allt í boði; við erum með hamborgara, pitsur, grillsteikur, ég tek að mér veislur, verð með villibráðarhlaðborð og jólahlaðborð.
Stolt staðarins er þó að sjálfsögðu ferskur fiskur úr flóanum; fiskur sem ég ber fram, snarkandi heitan á pönnu. Það er unun að geta boðið upp á slíkt,“ segir Þórarinn í viðtali við Morgunblaðið í dag.
02. apríl 2023 Sjö leiðir til að létta þér þrifin í vor og sumarNú er vorið komið og sumarið framundan og þá er ekki úr vegi að koma með nokkur góð húsræða. ::Lesa |
03. febrúar 2023 Á ferðalagiGuðmundur var að spjalla við Tóta, bróður sinn í Kaliforníu. ::Lesa |