Fyrri mynd
Nsta mynd
...
Ok
Velkomin á vef Húnahornsins. Við notum vefkökur (e. cookies) til þess að bæta upplifun þína og greina umferð um síðuna.
Með því að nota vefsíðuna samþykkir þú notkun á vefkökum og skilmála okkar.
Hnahornið
Open Menu Close Menu
Hnahornið
Fimmtudagur, 28. mars 2024
   m/s
C
CW
huni.is - RSS-efnisveita
 
Mars 2024
SMÞMFL
252627282912
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31123456
FyrriNúnaNæsti
Veðurstofa Íslands Vegagerðin
Holtavörðuh. 17:04 0 0°C
Laxárdalsh. 17:04 0 0°C
Vatnsskarð 17:04 0 0°C
Þverárfjall 17:04 0 0°C
Kjalarnes 17:04 0 0°C
Hafnarfjall 17:04 0 0°C
VegagerðinVestfirðirVestfirðirNorðurlandNorðausturlandVesturlandAllt landiðMiðausturlandSuðvesturlandSuðurlandSuðausturland
Nöldrið
18. ágúst 2023
Okur, íslenska og illgresi
Já komið þið sæl og blessuð. Nöldri er ekki dauður úr öllum æðum þó langt sé um liðið frá síðasta nöldurpistli. Af nógu er að taka í nöldrinu en ég ætla þó aðeins að nefna nokkur atriði að þessu sinni. Fyrst ætla ég að byrja á verðlaginu í Kjörbúðinni okkar hér á Blönduósi.
::Lesa
Leita í netfangaskrá
 
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
27. mars 2024
71. þáttur. Eftir Jón Torfason
24. mars 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
22. mars 2024
Eftir Bjarna Jónsson
17. mars 2024
Eftir Inga Heiðmar Jónsson
15. mars 2024
Eftir Bjarna Jónsson
11. mars 2024
N 65 39' 32.04" V 20 16' 55.2"
Pistlar | 08. janúar 2018 - kl. 18:15
Viljum við hafa fiskbúð á Blönduósi?
Eftir Björn Þór Kristjánsson

Í sumar opnaði fiskbúðin Fisk á disk að Efstubraut 1 á Blönduósi.

Þar er mikið og gott úrval af nýjum ferskum fiski og fiskréttum, allt framleitt á staðnum úr fersku og góðu hráefni og framúrskarandi þjónusta.

Gísli Gíslason og fjölskylda eiga heiður skilið fyrið að halda úti þessari starfsemi.

Það eru forréttindi fyrir okkur Húnvetninga að hafa aðgangi að nýjum ferskum fiski alla dag og við verðum að hafa það í huga að það er ekki sjálgefið að þetta litla fyritækið verði hér um aldur og ævi.

Fyrir mitt fyrirtæki er mjög mikilvægt að hafa aðgang að ferskum fiski alla daga, þannig að við getum boðið okkar viðskiptavinum ávallt upp á gott og ferskt hráefni, það er grunnurinn að góðri máltíð.

Í okkar litla og brothætta samfélagi þurfum við á hvort öðru að halda, svo ég mæli með að hver fjölskylda á Blönduósi og nærsveitum kaupi ferskan góða fiski minsta kosti tvisvar í viku, því ferskur fiskur er bæði hollari og betri er frosin, „ef við viljum halda fiskbúð í rekstri hér á Blönduósi“ það er undir okkur komið.

Björn Þór Kristjánsson
​B&S Restaurant Blönduósi

Höf. rzg
 
Prenta Prenta  
 
Til baka
 

©2024 Húnahornið